ReadyPlanet.com


Emma Pattison หัวหน้าวิทยาลัย Epsom พบศพพร้อมสามีและลูกสาว


 หัวหน้าโรงเรียนเอกชน Epsom College ถูกพบว่าเสียชีวิตพร้อมกับสามีและลูกสาววัย 7 ขวบของเธอในที่พักในบริเวณโรงเรียน

 

เว็บที่มีคนเล่นมากที่สุด สมัครสล็อต ได้ที่นี่

เอ็มมา แพตทิสัน วัย 45 ปี จอร์จ สามีของเธอ วัย 39 ปี และเลตตี ลูกสาวของพวกเขาถูกพบเป็นศพเมื่อเวลา 01.10 น. GMT ของวันอาทิตย์

เจ้าหน้าที่จาก Surrey Police กล่าวว่าพวกเขามั่นใจว่า "ไม่มีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง"

Epsom College กล่าวว่าชุมชนจะ "มารวมกัน" เพื่อ "ประมวลข่าว แสดงความเสียใจ และแสดงความเคารพต่อเรา"

 

Det Ch Insp Kimball Edey กล่าวว่า: "ในนามของ Surrey Police ทีมงานของฉัน และฉัน ก่อนอื่นฉันขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเพื่อนและครอบครัวของ Emma, ​​Lettie และ George ตลอดจนนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของ Epsom วิทยาลัยสำหรับการสูญเสียที่น่าเศร้าของพวกเขา

"ฉันต้องการให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะดำเนินการสอบสวนอย่างละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น... และหวังว่าจะสามารถทำให้เกิดความสงบสุขได้ในสถานการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจเหล่านี้ ฉันขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของพวกเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"

 

Ms Pattison กลายเป็นหัวหน้าหญิงคนแรกของ Epsom เมื่อห้าเดือนก่อนหลังจากหกปีในตำแหน่งครูใหญ่ของ Croydon High School ทางตอนใต้ของลอนดอน

จอร์จ สามีของเธอเป็นนักบัญชีที่ได้รับใบอนุญาตซึ่งเป็นผู้อำนวยการของ บริษัท ที่ปรึกษาด้านการจัดการชื่อ Tanglewood 2016 ตามข้อมูลของ Companies House

ในเดือนธันวาคม นางแพตทิสันบอกกับพอดคาสต์ที่ดำเนินการโดยนักศึกษาว่า การย้ายของเธอเป็น "การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับครอบครัวของฉัน" โดยเสริมว่า "ฉันได้งานใหม่แล้ว สามีของฉันได้งานใหม่ ซึ่งไม่ได้หมายถึง เกิดขึ้น แต่ได้และลูกสาวของฉันได้เริ่มโรงเรียนใหม่ "

ธงครึ่งเสา
คำบรรยายภาพ,
ขณะนี้ธงลดครึ่งเสาเพื่อไว้อาลัยแด่นางแพตทิสัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุ และพบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในชุดไฮ-วิสที่ทางเข้าโรงเรียน

นักเรียนในเครื่องแบบสามารถเห็นได้เดินอยู่ในประตูใหญ่ของโรงเรียน ซึ่งธงลดครึ่งเสา

พื้นที่ใกล้กับสนามแข่งม้า Epsom Downs ประกอบด้วยอาคารเรียนและที่อยู่อาศัย

 
มุมมองแอเรียลของ Epsom College
คำบรรยายภาพ,
บริเวณโรงเรียนและอาคารเรียนครอบคลุมพื้นที่กว้างขวาง

ในทวีตวิทยาลัยกล่าวว่า: "เราหวังว่าทุกคนจะเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวของ Emma ในเวลานี้ และอนุญาตให้นักเรียน บุคลากรของวิทยาลัย และชุมชนในวงกว้างมีเวลาและพื้นที่ที่จำเป็นในการทำใจกับการสูญเสียครั้งนี้"

โรงเรียนยังยืนยันว่าจะติดต่ออย่างใกล้ชิดกับ Surrey Police

BBC ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของเว็บไซต์ภายนอกดูทวีตต้นฉบับบน Twitter

ประธานคณะกรรมการบริหารของ Epsom เรียกเพื่อนร่วมงานที่ล่วงลับไปแล้วของเขาว่า "เป็นครูที่ยอดเยี่ยม แต่ที่สำคัญที่สุดคือเป็นคนที่น่ายินดี"

“ในนามของทุกคนที่ Epsom College ฉันต้องการแสดงความตกใจและไม่เชื่ออย่างที่สุดต่อข่าวอันน่าสลดใจนี้” ดร. Alastair Wells กล่าว

"ขอแสดงความเสียใจและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เพื่อน และบุคคลอันเป็นที่รักของเอ็มมา ตลอดจนถึงลูกศิษย์และเพื่อนร่วมงานหลายคนที่เธอมีชีวิตที่ดีขึ้นตลอดอาชีพการงานอันโดดเด่นของเธอ"

Croydon High School กล่าวถึง Ms Pattison ว่า "ได้รับความเคารพอย่างสูงและเป็นที่รัก"

 

“เธอเป็นผู้นำที่อบอุ่น มีพลัง มีความเห็นอกเห็นใจ เป็นครูที่อุทิศตน และเป็นเพื่อนร่วมงานและเพื่อนที่ใจดีและเข้าใจลึกซึ้ง” โรงเรียนกล่าว

เอ็มม่า แพตทิสันแหล่งที่มาของรูปภาพจอห์น ไวล์ดกูส
คำบรรยายภาพ,
Emma Pattison กลายเป็นหัวหน้าหญิงคนแรกของ Epsom เมื่อห้าเดือนก่อน

พ่อแม่ที่ลูกสาวเรียนที่โรงเรียนมัธยมครอยดอนกล่าวว่าข่าวนี้ "น่าตกใจและโศกนาฏกรรมที่สุด"

เธอบอกกับบีบีซีนิวส์ว่า "ในสมัยที่เธอดำรงตำแหน่งครูใหญ่ เธอทำให้โรงเรียนเปลี่ยนไป และเธอทำหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ชีวิตของเด็กๆ ดีขึ้น

“เธอตัวเล็กแต่น่าเกรงขามมาก เธอรู้จักนักเรียนทุกคนโดยใช้ชื่อ เธอคือสิ่งที่คุณต้องการจากครูใหญ่”

Epsom แต่งตั้ง Paul Williams เป็นรักษาการอาจารย์ใหญ่

คริส เกรย์ลิง ส.ส. ท้องถิ่นกล่าวว่า "นี่เป็นโศกนาฏกรรมที่น่าสลดใจ และฉันขอส่งกำลังใจให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ของพวกเขา และทุกคนในวิทยาลัยเอปซอม รวมถึงที่โรงเรียนของเด็กหญิงตัวน้อยด้วย"

ตำรวจในที่เกิดเหตุแหล่งที่มาของรูปภาพพี.เอ.มีเดีย
คำบรรยายภาพ,
เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุโดยระบุว่าเป็น "เหตุสลดใจ"

ลิซ่า ทาวน์เซนด์ ผู้บัญชาการตำรวจและอาชญากรรมแห่งเซอร์เรย์ เสนอ "ความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้ง" ของเธอ โดยบรรยายเหตุการณ์ว่า "เลวร้าย"

“เหตุการณ์เหล่านี้จะส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งและยาวนานต่อทั้งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของวิทยาลัยและชุมชนท้องถิ่นในวงกว้างอย่างไม่ต้องสงสัย” เธอกล่าว

Insp Jon Vale ผู้บัญชาการเขตเลือกตั้งของ Epsom และ Ewell กล่าวว่า "เราทราบดีว่าเหตุการณ์ที่น่าสลดใจนี้จะสร้างความกังวลและอารมณ์เสียในชุมชนท้องถิ่น

“ขณะนี้เชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงลำพัง แต่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของเราจะยังคงอยู่ในพื้นที่เพื่อให้ความมั่นใจแก่นักเรียน ผู้ปกครอง ครู และชุมชนท้องถิ่น

"ฉันขอขอบคุณโรงเรียนและชุมชนสำหรับความเข้าใจและความอดทนในขณะที่การสืบสวนยังดำเนินต่อไป"

Surrey Police เสริมว่ามีการรายงานผู้เสียชีวิตไปยังเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพแล้ว

นักเรียนประจำที่วิทยาลัยจ่ายเงินมากกว่า 42,000 ปอนด์ต่อปี และศิษย์เก่ารวมถึง ส.ส. เซอร์ไมเคิล ฟอลลอนหัวอนุรักษ์นิยม ผู้ประกาศข่าวเจเรมี ไวน์ และน้องชายของเขา ทิม ไวน์ นักแสดงตลก

โรงเรียนซึ่งมีทั้งเด็กชายและเด็กหญิงเข้าเรียน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2398 และอธิบายตนเองว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำของสหราชอาณาจักรมาโดยตลอด โดยพิจารณาจากผลการสอบผู้ตั้งกระทู้ DDD (nxmcith985-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-07 13:05:28 IP : 1.46.133.206


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.